HỘI XUÂN XÃ CANH TÂN NĂM 2024
Ngày 13 tháng 02 năm 2024 tức ngày 04 tháng 01 âm lịch Ủy ban nhân dân xã Canh Tân tổ chức Hội xuân năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 26 tháng 12 năm 2023 của UBND xã Canh Tân về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

- Để tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới trong các tầng lớp nhân dân; đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam mừng xuân Giáp Thìn 2024; đồng thời, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân trong toàn xã thi đua yêu nước, hăng hái lao động sản xuất, công tác học tập, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thạch An lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX.

anh tin bai

Tham dự có Bà Hoàng Thị Thanh Mai Phó bí thư Đảng Ủy, Ông Lô Tiến Đoạt Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ông Lương Quy Nhơn Chủ tịch UBND xã Trưởng ban chỉ đao; Ông Nguyễn Trọng Hiệp Phó chủ tịch UBND xã Trưởng ban tổ chức. Tham dự có các đồng chí cán bộ, công chức, trạm y tế, các ông bà Bí thư chi bộ 06/06 xóm, bà con nhân dân trong xã.

anh tin bai

Hội xuân xã Canh Tân tham gia giao lưu các môn sau: Hát giao duyên văn nghệ, tung còn, đẩy gậy, cờ tướng, lày cỏ, bóng đá được bà con nhân dân ủng hộ. không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp năm mới.