Đăng nhập
  • THẠCH AN TẬP HUẤN CUỘC VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI ĐÔ THỊ VĂN MINH NĂM 2019

Ngày 04/11 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạch An đã tổ chức lớp tập huấn cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” cho 60 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và Trưởng ban công tác Mặt trận các khu dân cư trên địa bàn huyện

• HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2021

Ngày 30/11 và 1/12 Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Cao Bằng phối hợp với UBND huyện Quảng Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền xây dụng nông thôn mới cho các đồng chí là công chức phụ trách xây dựng nông thôn mới xã, đại diện các đoàn thể, các bí thư, trưởng xóm, người uy tín tiêu biểu đến từ các xóm của 19 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

• THẠCH AN: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH CAO BẰNG CÔNG NHẬN XÃ LÊ LAI ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Ngày 1/6 Huyện Thạch An đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng công nhận xã Lê Lai đạt chuẩn nông thôn mới. Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Nguyễn Văn Dừa, tỉnh ủy viên,Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, xã, cán bộ, công chức, hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn xã Lê Lai.

2021© Trang thông tin điện tử  UBND xã Canh Tân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

Đăng nhập: Chịu trách nhiệm: Ông Lương Quy Nhơn - Chủ tịch UBND xã Canh Tân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng
Email: nhonlq.tan@caobang.gov.vn - Điện thoại: 0986535610
Địa chỉ: Xã Canh Tân, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp, tổ chức: 0986535610
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử UBND Xã Canh Tân (hoặc https://canhtan.thachan.caobang.gov.vn/) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.